Giao lưu với đoàn Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tỉnh Hưng Yên

Thực hiện Công văn số 440/PGD&ĐT ngày 10/8/2022 của phòng GD&ĐT thành phố Hưng Yên về việc giao lưu văn nghệ trẻ em khuyết tật. Ngày 4/10/2022 trường Tiểu học Bảo Khê TP Hưng Yên đã phối hợp với Trung tân nuôi dưỡng người khuyết tật Tỉnh Hưng Yên tổ chức giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật, với tinh thần lá lành đùm lá rách, thầy và trò trường tiểu học Bảo Khê đã tự nguyện ủng hộ giúp các em ở trung tâm khuyết tật động viên tinh thần giảm bớt khó khăn và giúp các em vượt lên khó khăn. Toàn trường ủng hộ với số tiền 6.957.000 đồng. Qua hoạt động đầy ý nghĩa  trên đã giúp các em học sinh trường tiểu học Bảo Khê hiễu rõ hơn về những hoàn cảnh các em không may mắn, các em biết yêu thương, chia sẻ, đồng cảm với các bạn học sinh của trung tâm khuyết tật tình thương.