Mừng Khai giảng tại trường TH Bảo Khê

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của gần 683 học sinh của trường Tiểu học Bảo Khê.

Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, nhà trường đã chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở giáo dục, Phòng Giáo dục Thành phố Hưng Yên, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.